Hình ảnh
Đăng ký nhận bản tin
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:

Ngày cập nhật 12/08/2010 3:51:07 CH

VINH QUANG GIA TỘCĐạo diễn    : Park Young-soo 
Diễn viên    : Yoon Jung-hee, Park Shi-hoo, Kim Sung-min, Lee Huyn Jin 
Số tập     : 54 tập 
Thời lượng     : 60 phút  
Thể loại    : Tâm lý xã hội 
Nơi sản xuất    : SBS_ Hàn Quốc

Tóm tắt

Glory of Family là câu chuyện về những thành viên của một gia đình danh giá, mặc dù giữa họ có những vết rạn nứt nhưng mọi người đã phải cố gắng hết sức nhằm gìn giữ thanh danh của gia đình.

Ha Dan Ah (do diễn viên Yoon Jung Hee thủ vai) là một người phụ nữ trẻ hiện đại và xinh đẹp. Kết hôn từ khá sớm, khi cô vẫn đang ở độ tuổi 20, nhưng một tai nạn thảm khốc đã xảy ra vào đúng vào tuần trăng mật cướp đi mạnh sống người chồng thương yêu của cô. Cuộc sống vẫn tiếp tục mỉm cười với cô khi cô được cùng lúc hai người đàn ông theo đuổi, Lee Kang Suk (do Park Shi Hoo thủ vai) một chàng trai xuất thân từ gia đình giàu có và một chàng trai nhỏ tuổi hơn cô là Jung Hyun Kyu (do Lee Hyun Jin thủ vai). Rồi một loạt các biến cố xảy ra đe dọa hủy hoại danh tiếng lâu đời của dòng họ cũng như những mưu toan đen tối nhắm vào chính bản thân cô. Bộ phim đề cập đến những vấn đề mang tính truyền thống và triết lý sâu xa như tình cảm gia đình, danh dự, trách nhiệm, tình yêu đích thực… nhưng được thể hiện với một phong cách hài hước nhẹ nhàng thông qua những tình huống hiện đại rất thực tế. Bộ phim nói về quá trình làm thế nào một danh gia vọng tộc như gia tộc họ Ha tiếp tục duy trì danh tiếng của dòng họ trong cuộc sống hiện đại với những quan niệm và phong cách sống quá khác với ngày xưa.

Tiếp nối thành công trong một loạt series phim truyền hình đánh vào yếu tố gia đình của đài SBS, phim “Glory of the Family” được kì vọng là bộ phim “đinh” trong năm 2008. Phim được dựng theo phong cách hài tình cảm nhẹ nhàng, xoay quanh mối quan hệ giữa các thành viên trong đại gia tộc danh tiếng họ Ha. Với diễn xuất thuần thục của giàn diễn viên nổi tiếng như Yoon Jung Hee, Park Shi Hoo, Lee Huyn Jin…. vốn đã rất quen thuộc với khán giả Việt Nam, bộ phim hứa hẹn nhiều tình tiết bất ngờ và hấp dẫn trong cuộc sống đầy mâu thuẫn và rắc rối của một đại gia đình truyền thống.

Phân tích nhân vật

Ha Soo Young  (Jeon No-min) là cháu trai lớn nhất của gia đình họ Ha, mặc dù còn rất trẻ nhưng anh đã chứng tỏ rằng anh tài giỏi hơn cả ba mình. Hai mươi tuổi, Ha Soo Young kết hôn với con gái của một gia đình giàu có và danh tiếng. Anh không thường xuyên để lộ cảm xúc và luôn có gắng theo đuổi ước mơ. Nhưng hiện tại anh lại phải đối mặt với nhiều cuộc khủng hoảng  về kinh tế và chính trị.

Ha Tae Young  (Kim Sung-min) là em song sinh của Ha Soo Young, tuy là anh em sinh đôi nhưng tính cách cả hai lại hoàn toàn khác biệt. Ha Tae Young là người luôn biết vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Ha Dan-ah (Yoon Jung Hee) , là một người phụ nữ xinh đẹp và đầy cá tính, và là cháu gái lớn của gia đình họ Ha. Không may, chồng mới cưới của cố mất  do tai nạn giao thông khi cả hai đang hưởng tuần trăng mật. Sau đó cô được 2 người đàn ông theo đuổi, một người xuất thân từ gia đình giàu có là Lee Kang Suk (Park Shi Hoo) và một người khác trẻ tuổi hơn cô, tên Jung Hyun Kyu (Lee Hyun Jin).

Trong lúc Dan-ah đang dự hội thảo ở đải Jeju thì tại một khách sạn nhỏ ở ngoại ô Seoul, Tea Young đang gặp gỡ nhân tình, nhìn thấy chị dâu của mình cũng rời nhà nghỉ với một người đàn ông khác.

Chủ tịch Ha Seok-ho góa vợ , và người phụ nữ của ông Lee Young  đang mang thai. Khi nghe tin chủ tịch Ha Man-ki  đột ngột qua đời, Lee Cheon-gab và con trai Lee Kang-seok nảy ý định tham dự lễ tang, để có cơ hội tham dự vào gới thượng lưu và thoát khỏi giai tầng “nhà giàu mới” Trong lễ tang Dan-ha gặp lại Lee Kang-seok, và cô đang đối mặt với tai tiếng về việc người tình của cha cô đang có mang và chị dâu đang ngoại tình.

Sau đám tang, hai bà vợ của Soo Young và Tae Young đã yêu cầu ly dị và ra đi. Giờ đây chỉ còn Dan-ah là người phụ nữ duy nhất chăm lo cho nội trợ và các nghi lễ truyền thống của dòng họ. Hyun-gyu hết sức giúp đỡ Dan-ha trong giai đoạn khó khăn này.

Trong khi đó, Lee kang-seok là cái gai trong mắt Dan-ha, anh ta luôn chứng tỏ và gây khó khăn cho cô. Rồi thì, Dan-ha đối mặt với tin cha cố định cưới Young-in vì cố ấy đang mang thai. Các thành viên gia đình bắt đầu những mối quan hệ tình cảm mới, . ..

..........................................................
Thông tin diễn viên