Hình ảnh
Đăng ký nhận bản tin
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:

Ngày cập nhật 03/01/2012 4:25:33 CH

Giáng sinh 2011 ấm áp tình người cùng TVM

Đội ngũ Diễn viên lồng tiếng (DVLT) của Tri Viet Media (TVM Corp.) đã mang đến những khán giả yêu quý Kênh HTV3 những món ăn tinh thần độc đáo thông qua các chương trình ngoại nhập được lồng tiếng chất lượng, cũng như truyền niềm say mê nghề lồng tiếng đến các bạn trẻ với những buổi giao lưu tại các trường trung học – phổ thông trong cả nước. Và trong mùa Giáng sinh 2011, các DVLT cònlà chiếc cầu nối mang hơi ấm tình người cùng sự đồng cảm từ tất cả nhân viên của TVM đến với các mảnh đời trẻ thơ bất hạnh tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ Tàn tật – Mồ côi Thị Nghè.

Từ ngày 20-22/12 vừa qua, đội ngũ DVLT của TVM đã nhiệt tình lên ý tưởng, kế hoạch tuyên truyền, tổ chức lạc quyên, mua bánh kẹo làm quà… với mong muốn tạo dựng nên một mùa Giáng sinh đáng nhớ, ý nghĩa, ấm áp tình người. Nhưng “của cho không bằng cách cho” đã khiến cả đội ngũ DVLT luôn trăn trở: Làm sao để không chỉ mình nhớ mãi kỉ niệm này, mà còn để các em tại TT Thị Nghè cảm nhận hết tấm chân tình của mình? Gần hàng trăm bộ phim hoạt hình đã lên sóng Kênh HTV3 trở thành một nguồn ý tưởng dồi dào cho các anh chị DVLT: những bài hát, những hình ảnh tươi vui, những bài học – câu nói – nhân vật ý nghĩa trong phim… tất cả đều là món quà tinh thần đáng nhớ cho các em nhỏ cho mùa Giáng sinh này. Nghĩ là làm, cả Đội như thêm hăng say cho ý định của mình bằng những ngày miệt mài tập luyện các bài hát, các trò chơi tập thể, các tiểu phẩm sau 8 giờ làm việc!

Và có lẽ vì sự nhiệt tình, sự chuẩn bị chu đáo, tấm lòng chân thành, buổi Giáng sinh an lành vào ngày 23/12 vừa qua mà đội ngũ DVLT của TVM dành cho các em nhỏ tại TT Thị Nghè, đã diễn ra vô cùng ấm áp.


Cả team cùng chung sức chuẩn bị những món quà cho các em nhỏHàng loạt các ca khúc, tiểu phẩm nổi tiếng trong các bộ phimnổi tiếng trên Kênh HTV3 cùng các trò chơi tập thể nhẹ nhàng, vui nhộn đã mang đến tiếng cười, niềm vui, sự ấm áp cho hơn 280 em tàn tật, mồ côi tại TT Thị Nghè.


Nhiều tiết mục hấp dẫn dành cho các em đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ- ấm áp

Ngược lại, các em nhỏ tại đây cũng đã mang đến những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa cho đội ngũ DVLT của TVM khi các em luôn đoán đúng tất cả những bài hát, tiểu phẩm mà các anh chị thể hiện là trong bộ phim hoạt hình nào đã phát sóng trên Kênh HTV3: Doraemon – chú mèo máy đến từ tương lai, Những người bạn vui nhộn, Công chúa Barbie,Pupuchacha, Tây Du Ký,…Điều này như một sự công nhận vô giá dành cho những công sức mà đội ngũ DVLT của TVM đã cố gắng thực hiện trong hơn 3 năm xây dựng Kênh HTV3.


Một góc trung tâm bảo trợ Trẻ Tàn tật- Mồ côi Thị Nghè

Trung tâm Bảo trợ Trẻ Tàn tật – Mồ côi Thị Nghè hiện nay đang Nuôi dưỡng,chăm sóc, điều trị, phục hồi chức năng, giáo dục cho hơn 280 trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi và trẻ có gia đình thuộc dạng bại não, bại liệt, châm phát triển trí tuệ. Cũng vì những thiếu thốn và bất hạnh như hiện tại, điều mà các em tại TT luôn khát khao, không gì khác hơn là những tình cảm ấm áp từ những người khách thăm. Khi các anh chị trong đội ngũ DVLT đi thăm và trao quà cho các em trong TT, “có em còn níu níu chân Chi rồi cười và hát ú ớ theo nhịp bài hát mà Chi đã hát trên sân khấu. Rồi khi Chi ôm em vào lòng, em ấy cũng ôm lại rất chặt như không muốn rời xa vậy!” – DVLT Huyền Chi chia sẻ.

Một mùa Giáng sinh an lành, bình yên và hạnh phúc, với nhiều người chỉ là điều trong tầm tay; nhưng với các em tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ Tàn tật – Mồ côi Thị Nghè, cũng như nhiều trẻ em cơ nhỡ, bất hạnh khác, đây quả là một ước mơ ngoài tầm với. Hãy cùng TVM – Kênh HTV3 mang đến một mùa Giáng sinh an lành cùng một năm mới nhiều niềm vui, hy vọng và ấm áp sẽ đến cùng với tất cả các em thiếu nhi trên khắp cả nước, để trên gương mặt các em mãi luôn nở nụ cười thiên thần!