Hình ảnh
Đăng ký nhận bản tin
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:

Ngày cập nhật 13/03/2010 3:09:41 CH

Kênh truyền hình HTV3

Thành lập: Từ năm 2007

HTV3 là kênh truyền hình được quản lý bởi Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh dành cho đối tượng thiếu nhi, thanh thiếu niên và gia đình. Vào năm 2007, Trí Việt Media (TVM) đã trở thành một đối tác chiến lược của HTV trong việc cải thiện chất lượng và số lượng nội dung chương trình phát sóng trên kênh HTV3.

Trên nguyên tắc hợp tác chia sẻ quyền lợi chung, TVM quyết định đầu tư vào việc sản xuất các chương trình đặc biệt dành cho đối tượng thanh thiếu nhi và gia đình nhằm đem đến sự phong phú nhưng vẫn đảm bảo được tính giáo dục, nhân văn của kênh; đồng thời nâng cấp kỹ thuật phát sóng với chất lượng cao dành cho khán giả trên kênh HTV3.

Bên cạnh việc xây dựng các mục tiêu sản xuất, TVM và HTV sẽ tăng cường sản xuất và đưa vào đa dạng các thể loại chương trình về giáo dục lối sống mới cho cộng đồng, cũng như chương trình giải trí dành cho các bạn trẻ vào năm 2010 và các năm tiếp theo.

Chính thức phát sóng: 01/06/2008

Đối tượng khán giả:
Thanh thiếu niên, gia đình, từ 15 - 40 tuổi, khán giả thành thị, ABCD.

Định hướng: Nâng cao trình độ thưởng thức nghệ thuật của thanh thiếu nhi, đồng thời duy trì bản sắc ngôn ngữ và văn hóa của dân tộc Việt.

Các tin tức liên quan đến kênh  truyền hình HTV3
Các album ảnh của kênh  truyền hình HTV3
Các video clips về kênh  truyền hình HTV3